Giới thiệu

Bảo hộ lao động may mặc Hoàng Thịnh

  Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG,

  Lời đầu tiên, Công Ty TNHH BHLĐ May Mặc Hoàng Thịnh (HT) xin gửi đến Quý Khách

  Hàng lời chào trân trọng!

  Kính thưa Quý Khách Hàng. Hoàng Thịnh là một Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về đôǹg phục bao gồm: Thời trang công sở, Đồng phục Văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng, Siêu thị, Bảo Vệ, Bảo hộ lao động, Trang thiết bị BHLĐ nội ngoại nhập...

  Đến với HT, Quý Khách Hàng được cung cấp dịch vụ đồng phục trọn gói:
  - Tư vấn thiết kế chất liệu - May mẫu - Lấy số đo
  - Phân loại size - Sản xuất hàng loạt- Đóng gói và giao hàng
  - Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung.

  Hơn 5 năm hình thành và phát triển dịch vụ đồng phục, với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của HT đã được đông đảo Quý Khách Hàng tin tưởng và sử dụng từ các khách hàng lớn như: VNPT, Coteccons, Hòa Bình corporation, Investco, Vinaconex, Công ty công đoàn dầu khí Việt Xô, Công ty cổ phần Satimex, Công ty Cổ phần Liwayway, Saigontourist, Petrolimex, TCT nông nghiệp chăn nuôi Sài Gòn, Mitsubishi...nên chúng tôi đã và luôn tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đồng phục tốt nhất hiện nay.
  Với tiêu chí “Khách hàng là tài sản vô giá”, HT cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ về đồng phục tốt nhất, những sản phẩm đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất.
  Hoàng Thịnh rất hân hạnh được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý Khách Hàng.
  Trân trọng kính chào!


  LỜI MỞ ĐẦU

  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY HOÀNG THỊNH

  Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, công ty đã rất chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển mẫu mã, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.
  HT cung cấp cho thị trường một chuỗi những sản phẩm và dịch vụ với nhiều lựa chọn, thỏa
  mãn mọi yêu cầu Quý Khách Hàng.
  Các dịch vụ HT cung cấp gồm:
  1. Tư vấn thiết kế, chất liệu – may mẫu
  2. Lấy số đo – phân loại size
  3. Sản xuất hàng loạt
  4. Đóng gói và giao hàng
  5. Trang thiết bị BHLĐ

  Hiện tại, khách hàng chủ yếu của HT hoạt động ở các lĩnh vực: ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện lực và các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ, bán lẻ, ô tô, khách sạn, nhà hàng…
  Tất cả sản phẩm được sản xuất tại hai xưởng may HT tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Long An với tổng năng suất 20.000 sản phẩm/tháng. Với văn phòng đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lực lượng sản xuất của HT có hơn 60 công nhân may lành nghề, 10 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, 50 máy móc các loại… đó là điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
  Vì là nhà nhập khẩu vải trực tiếp, nên HT có lợi thế trong việc chủ động chất liệu, chủ động thời gian giao hàng và giá cả hợp lý hơn. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của HT đều được sản xuất chuyên nghiệp và giám sát sản xuất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của HT có chất lượng tốt, độ sắc sảo và độ đều đặn giữa các sản phẩm cao.
  Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sự phản hồi thông tin nhanh chóng (tối đa trong 1 ngày làm việc), dịch vụ hậu mãi nhanh, dịch vụ cung cấp vải hoặc nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung…, HT sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý Khách Hàng

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
  2000 - 2008: Tiền thân là cơ sở may gia công quần áo đồng phục đa ngành, với hơn 8 năm kinh nghiệm về may mặc.
  2009: Công ty TNHH TM - DV May Mặc Hoàng Thịnh ra đời với mong muôń phát triên̉ chuyên nghiêp̣ hơn, đa daṇg hơn, tập trung khách hàng mang tińh chât́ hệ thôńg ( Ngân hàng, Bưu chính viễn thông, điện lực,Hàng tiêu dùng...).Công ty phát triển riêng biệt mảng đồng phục công ty tập trung chuyên sâu vào việc nghiên cứu dịch vu ̣cung câṕ đôǹg phuc̣ ở các địa phương đang phát triển , đồng thời giới thiệu đêń khách hàng chuôĩ dịch vụ đôǹg phục khép kín. Đa daṇg hóa chủng loại sản phẩm đôǹg phục phục vụ cho nhiêù ngành nghề khác nhau.
  Tháng 3/2014: Thành lập thêm Công ty TNHH BHLĐ May Mặc Hoàng Thịnh nhằm mở rộng thị trường, đổi mới sản phẩm, đáp ứng kịp thời số lượng hàng hóa ngày càng tăng.


  TẦM NHÌN
  SỨ MỆNH
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  TRIẾT LÍ KINH DOANH
  Trở thành lựa choṇ số 1 của các đơn vị tại thị trường Viêṭ Nam vê ̀lĩnh vực cung cấp dịch vụ đồng phuc̣ và trang thiết bị BHLĐ trọn gói. HT mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam môṭ chuôĩ dịch vụ về đồng phục chuyên nghiệp nhât́ với vai trò là đơn vị tiên phong. Giúp Quý Khách Hàng cảm thấy tự tin và an toàn hơn với hình ảnh của môĩ cá nhân và doanh nghiệp, góp phâǹ mang laị thành công trong hoaṭ đôṇg kinh doanh. HT cam kết đầu tư cho nghiên cứu, áp dụng những sản phẩm, dịch vụ mới để ngành công nghiệp đồng phục tại Việt Nam bắt kịp với sự phát triển của ngành trên thế giới.
  Hiệu quả kinh doanh luôn đảm bảo sự hài hòa giữa hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội, lấy mục tiêu phát triên̉ bền vững làm kim chỉ nam cho hoạt động.
  Người lao động có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm với công việc là nguồn tài sản vô giá.
  Đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững.
  “Sáng tạo và Chất lượng”: Những yếu tố trung tâm của “Sáng Tạo” là kỹ năng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và quy trình. HT luôn xây dựng và đôỉ mới nhằm đạt được những tiêu chuẩn, chất lượng phù hợp với thị trường và thỏa mãn yêu cầu của Quý Khách Hàng.
  Xây dựng hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng kịp thời và tối đa những nhu cầu về thời trang của Quý Khách Hàng.
  HT mong muốn trở thành thương hiệu danh tiếng và có uy tín trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ đồng phục. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo là người
  bạn đồng hành của HT. HT xem Quý khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  Chính sách chất lượng của HT luôn thỏa mãn và có trách nhiệm vớ i khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn và thoải mái khi sử dụng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật định.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  Mục tiêu của HT là theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên những yếu tố chủ lực
  sau:

  • -    Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống các nhãn hiệu cực mạnh nhằm thõa mãn tất cả các yêu cầu và tâm lý của Quý Khách Hàng.
  • -    Đầu tư cho nghiên cứu và tìm kiếm nguồn vải và trang thiết bị BHLĐ có chất lượng cao để chiếm lĩnh những thị trường có những đòi hỏi cao và yêu cầu chuyên biệt như: Ngân hàng, Bưu chính viễn thông (VNPT), Bảo hộ lao động, Đồng phục Y tế, Trường học … nhằm chứng tỏ năng lực và tạo ra sự khác biệt với đối thủ.
  • -    Hoàn thiện hoạt động kinh doanh và nâng cao kĩ năng của đội ngũ nhân viên, mở rộng 200% quy mô và củng cố hệ thống sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng tạo tiền đề vững chắc để giành thêm thị phần tại các thị trường có thị phần chưa cao, đặc biệt là tại các chi nhánh ở tỉnh.

  NĂNG LỰC SẢN XUẤT
  1. Diêṇ tích nhà xưởng:
  - Xưởng sản xuất 1: 500m2
  Tổ kỹ thuật ở xưởng sản xuất 1 tại TPHCM

   

   Xưởng sản xuất 2: 1500m2

  Chuyền may tại xưởng sản xuất Long An
  Số lượng nhân công may 02 xưởng: 60 công nhân
  Cán bộ kỹ thuật: 10 người
  Chuyền may: 10 chuyền

   

  Năng suất sản xuất (số lượng sản phẩm trong 1 tháng): bình quân 15.000 - 20.000 sản phẩm/tháng

  Ban quản lý sản xuất và nghiệp vụ: 15 nhân sự
  Ban kinh doanh và nghiệp vụ: 15 nhân sự
  Có được nhà cung cấp vải với số lượng lớn, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và ổn định là những lợi thế đối với các Doanh Nghiệp kinh doanh dịch vụ đồng phục.
  Hiểu được vai trò lớn lao của nhà cung cấp trong hoạt động, chúng tôi có những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp của riêng mình:
  - Đảm bảo chất lượng sản phẩm và yếu tố chú trọng đầu tư, cải tiến được HT quan tâm hàng đầu.
  - Giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng. Sẵn sàng sẻ chia khó khăn trong những giai đoạn biến động của thị trường, nhằm mục đích mang lại một dịch vụ mang tính ổn định cao cho Quý Khách Hàng.
  - Phát triển mang tính bền vững, dung hòa giữa lợi ích con người và môi trường, không sử dụng lao động trẻ em, không thải chất thải công nghiệp ra môi trường, có quỹ tái đầu
  tư.
  CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN
  HT với tôn chỉ hoạt động hướng đến khách hàng, tân tâm, trung thực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, thời gian giao hàng sớm nhất. Vì vậy, chúng tôi đã có uy tín trong
  viêc cung cấp Đồng Phục may đo và may size cho các Khách Hàng là những công ty lớn, cung cấp vải cho các chợ đầu mối bán sỉ và lẻ tại Việt Nam.
  Chúng tôi đã thực hiện may mặc Đồng Phục cho hơn 100 Công ty nội địa với 200 đơn hàng và hợp đồng hằng năm. Trong đó, khách hàng với doanh số đặt hàng 200 triệu đồng trở lên chiếm 50%. Sau đây là 1 số khách hàng tiêu biểu đã gắn bó với HT trong 6 năm qua, và bằng hình thức chào hàng trưc tiếp, chào giá cạnh tranh & đấu thầu:

  Kính thưa Quý Khách Hàng,
  Với mong muốn mang lại một diện mạo mới mẻ và chuyên nghiệp hơn cho các đơn vị, đồng thời thay đổi những quan niệm sai lầm về đồng phục tại Việt Nam để chúng ta có thể bước cùng nhịp phát triển của thời đại, HT chủ trương không kén chọn khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đến với khách hàng dù bất kì đâu, với mong muốn có thể phục vụ ở nhiều ngành nghề, nhiều bộ phận khác nhau trong một hệ thống.
  Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành và góp phần xây dựng sự lớn mạnh của Quý Khách Hàng.
  Chúng tôi cảm ơn Quý Khách Hàng đã mang đến một cơ hội để HT giới thiệu các mẫu thiết kế cùng các dịch vụ cung cấp đồng phục. Chúng tôi mong có dịp được trình bày trực tiếp các dịch vụ - mẫu mã và cung cấp các mẫu thật để Quý Khách Hàng có cơ sở để chọn cho mình các mẫu phù hợp nhất cho hệ thống của mình.